(untitled) - Phạm, Hồng Tung (Hà Nội, 2011)
Phân tích những vấn đề lý luận và cách tiếp cận khi nghiên cứu về thanh niên và lối sống của thanh niên, một số khái niệm liên quan đến thanh niên và lối sống thanh niên, độ tuổi của thanh niên hiện nay...
Keywords: Youth,Thanh niên; Vietnam,Việt Nam