(untitled) (Hà Nội, 2010)
Tập trung bàn về thực trạng công tác tham mưu trong những năm qua; nhận diện các yêu cầu, đòi hỏi ở tầm cao mới đối với công tác tham mưu; thảo luận các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả tham mưu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương mà trực tiếp và thường xuyên là sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị và Ban Bí thư đối với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước trong bối cảnh mới.
Keywords: Communist party work,Công tác của Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam