(untitled) - Bùi, Thị Huyền (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về phiên toà sơ thẩm dân sự; pháp luật Việt Nam hiện hành về phiên toà sơ thẩm dân sự và thực tiễn thực hiện; hoàn thiện và thực hiện pháp luật về phiên toà sơ thẩm dân sự ở việt Nam.
Keywords: Laws,Pháp luật; Vietnam,Việt Nam