(untitled) - Hồ, Bá Thâm (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu khái niệm, phương thức, hình thức của phản biện xã hội; phân tích các quan điểm phản biện xã hội hiện nay ở Việt Nam; chỉ ra những khó khăn, thuận lợi, nguyên nhân, xu hướng và triển vọng của phản biện xã hội ở nước ta.
Keywords: Social debating society; Tranh luận Xã hội