(untitled) - Nguyễn, Danh Tiên (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tình hình mới, yêu cầu mới đối với công tác tư tưởng và sự lãnh đạo của Đảng trên lĩnh vực tư tưởng. Phân tích quá trình Đảng lãnh đạo công tác tư tưởng trong thời kì đổi mới. Chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tư tưởng trong tình hình hiện nay.
Keywords: Communist Party,Đảng Cộng sản; Vietnam,Việt Nam