Dạy và học Luật hình sự Việt Nam theo phương pháp lấy sinh viên làm trung tâm - Phạm, Văn Beo (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu phương pháp dạy và học "lấy sinh viên làm trung tâm", dạy và học Luật hình sự Việt Nam (phần chung) theo phương pháp "lấy sinh viên làm trung tâm", phân tích những nội dung cơ bản cần báo cáo, phản biện và tài liệu tham khảo, đưa ra một số đề thi mẫu và gợi ý trả lời.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam