(untitled) - Bùi, Văn Huyền (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về thị trường bất động sản và quản lý Nhà nước đối với thị trường bất động sản; chỉ ra quản lý Nhà nước đối với thị trường bất động sản và thực trạng phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam; phân tích giải pháp hoàn thiện quản lý Nhà nước nhằm phát triển thị trường bất động sản ở việt Nam
Keywords: Real property,Bất động sản; Vietnam,Việt Nam