Phong trào học sinh sinh viên Việt Nam - Nhóm lửa cho tương lai tươi sáng (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2012)
Giới thiệu lịch sử phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam. Những tấm gương tiêu biểu trong phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam