(untitled) (Đồng Nai, 2012)
Giới thiệu lịch sử phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam. Những tấm gương tiêu biểu trong phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam
Keywords: Vietnam,Vietnam war,Việt Nam,Chiến tranh Việt Nam,Students,Sinh viên; Politics and government,Chính quyền và chính trị,Biography,Tiểu sử; 1961-1975,1961-1975; Vietnam,Việt Nam