(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2011)
Gồm: Luật quản lý thuế và các văn bản mới nhất hướng dẫn thi hành, quy định mới nhất về quy trình quản lý nợ thuế của nhà nước, quy định mới nhất về quy trình giải quyết hòan thuế của nhà nước,...
Keywords: Taxation,Thuế; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam