Hướng dẫn hạch toán chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã sửa đổi, bổ sung : (Lao động, 2011)
Trình bày chế độ kế tóan ngân sách và tài chính xã (đã được sửa đổi, bổ sung). Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước năm 2012,...