Nghệ thuật kinh doanh du lịch & quản lý nhà hàng - khách sạn : (Lao động, 2012)
Trình bày nghiệp vụ tiếp tân, quản lý khách sạn nhà hàng, nghiệp vụ du lịch. Tiêu chuẩn Việt Nam về phân loại, xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch, văn bản pháp luật mới nhất về du lịch.