Hướng dẫn mới nhất về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực năm 2012 : (Lao động, 2012)
Cuốn sách tập hợp và hệ thống các văn bản pháp luật hiện hành, mới nhất về xử phạt vi phạm hành chính theo các lĩnh vực, ngành nghề như : Y tế, bảo hiểm y tế, giáo dục, chăm sóc trẻ em, giao thông vận tải, tiền tệ và hoạt động ngân hàng, thương mại, kế tóan.