Hướng dẫn đổi mới cơ chế quản lý tài chính kế toán, chi tiêu nội bộ và quy chế sử dụng tài sản công trong trường học (Tài chính, 2012)
Quy định mới nhất về cơ chế quản lý tài chính trong trường học, quy định mới về công tác quản lý thu, chi trong trường học,...