Ca dao vè và múa rối nước ở Hải Dương - Nguyễn, Hữu Phách (Thanh Niên, 2011)
Quyển sách này là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và quyển sách xoay quanh về chủ đề ca dao, vè và múa rối nước ở Hải Dương sẽ được giới thiệu cùng bạn đọc.