Ariya Cam trường ca Chăm : (Thời Đại, 2011)
Quyển sách này là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, chủ đề của quyển sách xoay quanh về thể loại ARIYA của dân tộc Chăm gồm 4phần: Phần dẫn nhập, Phần phân tích tác phẩm, Phần văn bản, Phụ Lục sẽ được giới thiệu cùng độc giả