(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà nội, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa của dân tộc và xoay quanh chủ đề về lễ hội RIJA của dân tộc Chăm, nội dung quển sách gồm 2 phần: Khái quát và Nhóm lễ hội RIJA.
Keywords: Festivals,Lễ hội; Vietnam,Việt Nam