Thành ngữ, tục ngữ, câu đố các dân tộc Thái, Giáy, Dao : (Văn Hóa Dân Tộc, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu những giá trị truyền thống của dân tộc và quyển sách viết về chủ đề Thành ngữ, tục ngữ, câu đố các dân tộc Thái, Giáy, Dao được giới thiệu cùng bạn đọc.