Văn học dân gian Sóc Trăng - Chu, Xuân Diên (Văn hóa-Thông tin, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu những giá trị truyền thống của dân tộc và quyển sách xoay quanh về chủ đề về văn học dân gian của Sóc Trăng gồm có truyện dân gian, thành ngữ và tục ngữ, câu đố, ca dao dân ca, vè...để giới thiệu cùng độc giả.