Văn hóa - xã hội Bình Định - Đinh, Bá Hòa (Văn Hóa Thông Tin, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã nghiên cứu và sưu tầm về những giá trị truyền thống văn hóa của các dân tộc và quyển sách xoay quanh về chủ đề về văn hóa - xã hội của tỉnh Bình Định bao gồm: Văn hóa ẩm thực, nhà ở và tiện nghi, trang phục, sinh hoạt văn hóa dân gian, phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo.