Lịn Thại : (Văn Hóa Dân Tộc, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị truyền thống văn hóa của các dân tộc.Văn hóa dân gian của dân tộc Nùng rất đa dạng và phong phú, trong kho tàng ấy dân ca luôn giữ vai trò trung tâm và Lịn Thại là một trong những thể loại dân ca được thanh niên nam nữ Nùng Inh mê say nhất sẽ được giới thiệu cùng bạn đọc.