(untitled) - Sử, Văn Ngọc (Hà Nội, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, và chủ đề của quyển sách nói về các luật tục trong xã hội Chăm gồm có: các tội và xét xử, quan hệ với thủ lĩnh, về quan hệ cộng đồng, phong tục tập quán, hôn nhân và quan hệ nam nữ...sẽ được giới thiệu cùng bạn đọc.
Keywords: Folklore,Văn hoá dân gian; Vietnam,Việt Nam