Mo lên trời : (Thanh niên, 2012)
Quyển sách này là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc và quyển sách xoay quanh về chủ đề văn hóa nghi lễ của dân tộc Mường và thể loại Mo là những bài ca mang tính tín ngưỡng dân gian từ thuở xa xưa có tác động rất lớn đối với đời sống tinh thần của dân tộc Mường.