Văn hóa làng Gò Bồi - Nguyễn, Phúc Liêm (Lao động, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị truyền thống của dân tộc xoay quanh chủ đề về văn hóa làng Gò Bồi để giới thiệu những nét đặc trưng của Làng này cùng độc giả.