(untitled) - Ngô, Sao Kim (Hà Nội, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và chủ đề xoay quanh về thể loại truyện cổ, truyện dân gian của tỉnh Phú Yên bao gồm: Truyện cổ, truyền thuyết, huyền thoại, ngụ ngôn, truyện cuời...sẽ được giới thiệu cùng bạn đọc.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam