Dân ca người Pu Nả ở Lai Châu (văn hóa dân tộc, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa của dân tộc, chủ đề xoay quanh về nét đặc sắc về dân ca của người Pu Nả Ở tỉnh Lai Châu.