Tang lễ cổ truyền của người Mường - Bùi, Huy Vọng (Lao Động, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa của các dân tộc và chủ đề của quyển sách muốn đề cập đến là tang lễ cổ truyền của người Mường gồm có lễ thức mo và các róong mo, các công việc của tang lễ...sẽ được giới thiệu cùng bạn đọc.