(untitled) - Lê, Hữu Bách (Hà Nội, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã nghiên cứu và sưu tầm về những giá trị văn hóa của các dân tộc và chủ đề xoay quanh về các câu truyện dân gian của làng Kim Bảng có nêu vài nét khái quát về thể loại và tuyển tập các câu chuyện để giới thiệu cùng bạn đọc.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Truyện dân gian, Việt Nam