(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về các giá trị văn hóa của các dân tộc và chủ đề xoay quanh về các địa danh ở Yên Bái sẽ được giới thiệu với các bạn đọc.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Du hành