Một số lễ hội điển hình ở Ninh Bình - Đỗ, Danh Gia (Lao động, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và xoay quanh về chủ đề lễ hội ở Ninh Bình để giới thiệu cùng bạn đọc.