Sử thi thần thoại M' Nông (Văn hóa Dân Tộc, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam sưu tầm và nghiên cứu những giá trị văn hóa của dân tộc và chủ đề xoay quanh về các sử thi thần thoại của nguời M'Nông để giới thiệu cùng bạn đọc.