(untitled) - Đỗ, Hồng Kỳ (Hà Nội, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc gồm 2 phần: Đại cương về tộc người Ê Đê, Mơ Nông; Văn học dân gian Ê Đê, Mơ Nông.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt nam