Di sản tên nôm các làng văn hóa dân gian Việt Nam (Dân trí, 2010)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và xoay quanh chủ đề về các di sản tên Nôm để giới thiệu cùng bạn đọc.