Tôi gặp các ơi (Văn hóa Dân Tộc, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm, nghiên cứu những giá trị truyền thống của dân tộc. Gồm 5 phần: Người JRai; Tôi gặp các ơi. Những ghi chép của Nguyễn Tấn Đắc; Nguyễn Tấn Đắc hỏi những người Tây Nguyên về các ơi; Đầu năm 2008, Nguyễn Tấn Đắc hai lần thăm lại các ơi; Mấy lời cuối sách.