Sử thi ÊĐê : (Văn hóa Dân Tộc, 2012)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và gồm II phần: Phần I: KĐĂM ĐROĂL Phần II: Y'KHING JU - H'BIA JU YAO