Lễ nghi cuộc đời của nguời Chăm (Văn hóa dân tộc, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc gồm có 5 chương xoay quanh các lễ nghi cuộc đời của người Chăm để giới thiệu cùng bạn đọc.