Giáo trình thiết kế và tính toán ô tô máy kéo (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1978)
Những vấn đề cơ bản về thiết kế và tính toán ô tô, máy kéo. Bố trí chung trên ô tô máy kéo. Tải trọng tác dụng lên các cụm và chi tiết của ô tô máy kéo. Ly hợp. Hộp số có cấp