Lý Thế Khanh : - Triều, Ân (Lao Động, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm, nghiên cứu những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và xoay quanh chủ đề về Lý Thế Khanh để giới thiệu cùng bạn đọc.