Văn hóa người Chăm H'roi ở huyện Vân Canh tỉnh Bình Định - Đoàn, Văn Téo (Văn hóa dân tộc, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm, nghiên cứu những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc gồm 2 chương: Thiên nhiên và con người Chăm H'roi ở huyện Vân Canh; Văn hóa người Chăm H'roi Vân canh. Để giới thiệu cùng bạn đọc.