Thủy sản sông Cửu Long qua huyền thoại - truyền thuyết (Văn hóa dân tộc, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm, nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống, chủ đề xoay quanh về nguồn gốc các loài thủy sản ở sông Cửu Long... để giới thiệu cùng bạn đọc