Văn hóa dân gian xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Quyển sách là một trong những ấn phẩm của Hội văn nghệ dân gian Việt Nam đã sưu tầm và nghiên cứu về những giá trị văn hóa truyền thống, chủ đề chủ yếu tập trung vào những bài vè nói về làng xã. Để giới thiệu cùng bạn đọc.