(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách tập trung vào những phần được nhiều người quan tâm nhất trên Internet: tìm kiếm trên world wide web, sử dụng firefox và internet explorer , gửi và nhận thư điện tử, cách mua sắm trên mạng, đầu tư trực tuyến, chat qua mạng và tải về những nội dung, phần mềm ưa thích từ Internet.
Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Hóa học,Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Sinh học
Keywords: Internet ( Computer programs ),Internet (chương trình máy tính)