(untitled) - Tống, Văn On (Hà Nội, 2000)
Nội dung quyển sách liên quan chủ yếu đến các mạch và các kỹ thuật tạo sóng, bao gồm 11 chương giới thiệu trên 300 mạch thực tế cùng với các giản đồ xung và bảng biểu. Mỗi một chương đều bắt đầu bằng việc giải thích các nguyên tắc cơ bản của chủ đề sau đó dần dần giới thiệu với người đọc nhiều phiên bản thiết kế khác nhau hay mở rộng.
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử