An toàn thực phẩm và việc thực thi hiệp định SPS/WTO : - Phạm, Thị Hồng Yến (Thông Tin và Truyền Thông, 2011)
Nội dung cuốn sách gồm 4 chương: tổng quan về các quy định an toàn thực phẩm và hiệp định SPS của WTO, các quy định an toàn thực phẩm và kinh nghiệm thực thi hiệp định SPS/WTO của một số nước trên thế giới, thực trạng các quy định về an toàn thực phẩm Việt Nam và các thách thức đặt ra, các giải pháp vận dụng từ bài học kinh nghiệm các nước đối với Việt Nam.