Tìm hiểu dầu nhờn - Võ, Duy Thanh Tâm (Giao thông vận tải, 2010)
Tài liệu trình bày nội dung như: nguồn gốc hình thành và phát triển của dầu mỏ và dầu nhờn, các loại nguyên liệu pha chế dầu nhờn, phân loại các loại dầu nhờn theo các cấp chất lượng, mỡ bôi trơn, bảo quản dầu bôi trơn, phân tích dầu đã qua sử dụng, thu gom và tái chế dầu bôi trơn đã qua sử dụng.