Từng bước khám phá anh ninh mạng : - Vũ, Đình Cường (Lao động - xã hội, 2008)
Cuốn sách này ngoài việc vén lên những bức màn bí mật trong quá trình thâm nhập và tấn công của Hacker vào web server và website, sách còn đưa ra những gợi ý về những phương pháp phòng tránh tấn công và thâm nhập. Sách được chia thành 6 chương, tương ứng với từng chương là những vấn đề nóng nhất của tin học và sẽ giải quyết một cách trọn vẹn.