(untitled) - Hồ, Văn Canh (Hà Nội, 2010)
Tài liệu gồm 7 chương bao gồm các nội dung sau: Khái niệm về mã thám, một số kiến thức bổ trợ, các bước cơ bản để tiến hành thám mã, thực hành phân tích một số luậ mã thuộc thế hệ mật truyền thống, một số phương pháp thám má dữ liệu DES, mật mã công khai và phương pháp thám mã, phương pháp tấn công RSA không cần phân tích nhân tử.
Keywords: Computer security,Bảo mật máy tính