(untitled) (Hà Nội, 2009)
Tài liệu này hướng dẫn bạn khai thác Plug- in Chroma Software. Bao gồm các chức năng chính như: Hiệu chỉnh màu, tăng độ sắc nét, giảm độ chói sáng, xén ảnh, xoay ảnh, xoá mắt đỏ, thay đổi quang cảnh chuyển ảnh màu sang trắng đen, tăng độ tương phản cho ảnh... Qua tài liệu, bạn còn biết đến nhiều thủ thuật trong chỉnh sửa ảnh như: Phục hồi ảnh rách, ảnh bể nét, ghép ảnh, tạo hiệu ứng ánh sáng trên ảnh. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn và khai thác các Plug- ins đầy quyền năng như: Neat image, Corel KnockOut, Kodak DIGITAL ROC trong chỉnh sửa ảnh. PhotoZoom Pro dùng tăng kích thước file ảnh nhưng không làm bể và mất nét ảnh
Keywords: Computer graphics,Đồ hoạ máy tính