Hướng dẫn thực hành Photoshop CS5 : - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2011)
Bộ sách gồm 2 tập trình bày toàn diện về các kỹ năng Photoshop từ căn bản đến nâng cao với các chỉ dẫn từng bước kèm hình ảnh minh họa trực quan sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các bước thực hiện và do đó làm việc hiệu quả hơn với Photoshop CS5. Sách sử dụng các ví dụ thực tế để bạn biết trường hợp nào thì nên áp dụng kỹ năng nào. Hơn nữa, các chỉ dẫn từng bước được trình bày ngắn gọn và súc tích sẽ cho bạn biết cách thực hiện các tác vụ, bao gồm cài đặt và khởi động Photoshop CS5, sử dụng các công cụ Photoshop, chọn chế độ màu và độ phân giải, chèn ảnh vào tài liệu, xử lý ảnh, và nhiều tác vụ khác :