Giáo trình xử lý ảnh Photoshop CS5 dành cho người tự học - Đỗ, Lê Thuận (Hồng Đức, 2011)
Tài liệu bao gồm 9 chượng giới thiệu về các chủ đề: Layer, Adjustment Layer, Clipping Mask, Layer Mask, Bleding Mode, công cụ Text trong Photoshop CS5.